ca he
ca he

Về Cá Hề

About us

Cá Hề là website chuyên cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến các thiết bị thông minh, bao gồm: Thiết bị nhà thông minh, đồ gia dụng thông minh, các sản phẩm cầm tay & thiết bị di động thông minh… Các bài viết của chúng tôi tập trung vào việc phân tích, đánh giá ưu, nhược điểm của mỗi dòng sản phẩm đồng thời tư vấn cho các bạn nên mua sản phẩm nào cho phù hợp.

Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến cho các bạn những kinh nghiệm và mẹo hay khi sử dụng các thiết bị thông minh, những giải thích dễ hiểu về các thuật ngữ công nghệ… Những điều này sẽ giúp cho việc sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn, đặc biệt là với những người không am hiểu về công nghệ.

Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm sau

Thiết bị nhà thông minh

About us

Các bài viết chuyên sâu về những nền tảng nhà thông minh của các thương hiệu lớn nhất thế giới như: Alexa Smart Home, Google Home, Samsung SmartThings, Apple Homekit, Xiaomi Smart Home v.v.

Thiết bị gia dụng thông minh

Trong mục này, người đọc sẽ tìm thấy những thông tin về các món đồ gia dụng thông minh thường được sử dụng trong phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm…

Đồng hồ thông minh

Các bài viết về 10 thương hiệu đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay, trong đó có các bài phân tích, so sánh, đánh giá các dòng sản phẩm. Bến cạnh đó là những bài viết hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh, những mẹo hữu ích…

Máy đọc sách

Hiện nay, xu hướng sử dụng máy đọc sách đang thực sự bùng nổ, đây là một thiết bị công nghệ giúp bạn có trải nghiệm đọc sách cực kỳ thú vị và thoải mái. Chúng tôi sẽ dành một mục để cung cấp cho các bạn những thông tin về các thương hiệu máy đọc sách tốt nhất hiện nay.

Lời kết

Cá Hề hy vọng những gì chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn có thể kiến thức về các sản phẩm thông minh và có những lựa chọn mua sắm tốt hơn. Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ và theo dõi.

Tuấn Nguyễn

Tuấn Nguyễn

Xin chào, mình là Tuấn Nguyễn. Mình và những thành viên trong nhóm Cá Hề luôn cố gắng mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về các thiết bị thông minh và các sản phẩm công nghệ tốt nhất hiện nay. Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ!

Cá Hề - Blog của người yêu công nghệ

Nơi chia sẻ kiến thức về thế giới công nghệ đa sắc màu.

Liên hệ

Trần Đình Tri – Đà Nẵng – Việt Nam.
Tel: (+84)397 143 341
Email: cahevn@gmail.com

Tìm kiếm nội dung

Theo dõi chúng tôi

Blog công nghệ
Logo
Reset Password