ca he
ca he

Huawei Band 7, đánh giá chi tiết sau nửa tháng sử dụng.

Huawei Band 7

Mình nhận được vòng đeo tay Huawei Band 7 sau 3 ngày kể từ lúc đặt hàng trên Tiki. Sau nữa tháng sử dụng, mình cảm thấy rất hài lòng với chiếc smartband nhỏ nhắn này.

Bỏ ra khoảng 1 triệu đồng bạn sẽ được sở hữu một chiếc vòng đeo tay có thiết kế đẹp, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe, tập luyện thể thao, và đặc biệt có cả Always On Display.

Trong bài viết này mình sẽ đánh giá chi tiết về Huawei Band 7 để giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn trước khi quyết định có nên mua hay không nhé.

Mở hộp Huawei Band 7

Mình đặt mua Huawei Band 7 vào ngày 18/7 và nhận hàng vào ngày 21/7 tại Đà Nẵng. Những ai ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội thì có thể nhận được hàng ngay trong ngày với dịch vụ giao hàng nhanh TikiNow.

Huawei Band 7

Huawei Band 7 bán chính hãng trên Tiki

Huawei Band 7

Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 7 và phụ kiện đi kèm

Tiki đóng gói hàng rất cẩn thận, hộp đựng sản phẩm nằm trong cùng, được bọc trong một cuộn xốp, và ngoài cùng là hộp giấy Carton. Bên trong hộp đựng Huawei Band 7 gồm có những phụ kiện sau:

 • Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 7 màu xanh lục.
 • Một cuốn sách hướng dẫn sử dụng có nhiều thứ tiếng, trong đó có phần hướng dẫn cài đặt bằng tiếng Việt ở trang 20.
 • Một cuốn Warranty Card nói về chính sách bảo hành bằng nhiều thứ tiếng, có phần tiếng Việt ở trang 10.
 • Một dây sạc dạng nam châm từ tính dài khoảng 70cm.

Đánh giá thiết kế của Huawei Band 7

Huawei band 7 có 4 lựa chọn màu sắc bao gồm xanh lục, hồng, đen và đỏ. Trong số này thì phiên bản màu xanh lục làm mình ấn tượng nhất. Theo mình thì dù cổ tay của nam hay nữ cũng sẽ hợp với màu này.

Huawei Band 7

Thiết kế hơi cong nhẹ giúp ôm lấy cổ tay

Về thiết kế, nếu như bạn đã từng biết đến chiếc Huawei Band 6 ra mắt cách đây 1 năm, thì sẽ thấy cả hai đều có ngôn ngữ thiết kế tương đồng.

Huawei Band 7 gồm hai phần: Thân máy và dây đeo. Thân máy có hình chữ nhật làm từ nhựa polyme, hình dáng hơi cong nhẹ ôm lấy cổ tay. Được phủ một lớp sơn nhám nên nhìn rất giống kim loại.

Trọng lượng chỉ 16g, đeo trên tay hầu như không có cảm giác, nó nhẹ đến nổi nhiều khi mình quên mất là đang đeo một chiếc vòng đeo tay thông minh.

Huawei Band 7

Dây đeo chất liệu silicone mềm dẻo, cảm giác đeo thoải mái

Dây đeo làm bằng vật liệu nhựa silicone, mềm dẻo, không gây cảm giác ngứa khi ra mồ hôi, có thể tháo rời khỏi thân máy dễ dàng bằng cách đẩy nhẹ phần chốt khóa. Đây là điểm mà mình đánh giá cao hơn so với Huawe Band 6, vì chiếc Huawei Band 6 khá là khó để bạn tháo dây ra.

So với Huawei Band 6, thì Huawei Band 7 dài và rộng hơn một chút, nhưng lại mỏng hơn so với bản tiền nhiệm 1mm. Cụ thể, Band 7 có kích thước 44.45 (Dài) x 26 (Rộng) x 9.99 mm (Dày), trong khi đó Band 6 là 43 (Dài) x 25.4 (Rộng) x 10.99 mm (Dày).

Đánh giá Huawei Band 7

Cạnh bên Huawei Band 7 có một nút bấm

Mặt trước của Huawei Band 7 là màn hình kích thước 1.47 inch. Ở cạnh bên phải có một nút bấm, giúp truy cập vào danh sách các ứng dụng, và cũng đóng vai trò là phím Back để trở lại màn hình chính. Mặt lưng của Huawei Band 7 được làm bằng nhựa, là nơi đặt các cảm biến và có hai chấu sạc.

Huawei Band 7

Mặt lưng của Huawei Band 7

Nhận xét về thiết kế của Huawei Band 7, cá nhân mình cho rằng đây là chiếc vòng đeo tay thông minh đẹp bậc nhất hiện nay. Nếu có một điểm trừ ở trên sản phẩm này, thì đó là phần viền dưới của màn hình dày hơn một chút so với 3 viền còn lại, nó khiến cho màn hình của máy có một chút không cân đối.

Tóm tắt lại những điểm được và chưa được ở thiết kế Huawei Band 7 như sau:

Điểm cộng
 • Mức độ hoàn thiện cao, cả 4 tùy chọn màu sắc đều rất đẹp.
 • Mỏng và nhẹ hơn so với phiên bản cũ.
 • Cảm giác đeo rất thoải mái, dây đeo silicone mềm, dễ chịu.
 • Dây đeo có thể tháo lắp một cách dễ dàng.
Điểm trừ
 • Màn hình hơi không cân đối do viền dưới dày hơn.

Đánh giá màn hình của Huawei Band 7

Đánh giá Huawei Band 7

Chất lượng hiển thị rất tốt của màn hình Huawei Band 7

Huawei Band 7 được trang bị màn hình AMOLED kích thước 1.47 inch, cho chất lượng hiển thị rất tốt, hình ảnh sắc nét, màu sắc khá rực rỡ, màu đen đậm sâu. Độ sáng cao giúp cho việc xem giờ hay đọc thông báo ngoài trời nắng dễ dàng.

Tuy nhiên, Huawei Band 7 không có khả năng tự động thay đổi độ sáng màn hình theo môi trường xung quanh. Do đó người dùng phải tự điều chỉnh thủ công độ sáng màn hình ở trong phần cài đặt, sẽ có 5 mức sáng để bạn lựa chọn.

Cách thay đổi độ sáng màn hình
×

Cách bật tính năng Always on Display

Bước 1: Vuốt từ trên xuống

Bước 2: Chọn cài đặt (biểu tượng bánh răng)

Bước 3: Chọn “Hiển thị”

Bước 4: Chọn “Cài đặt độ sáng”

Lưu ý

Mặc định Huawei Band 7 không tự bật sáng khi chạm tay vào màn hình. Nhưng bạn có thể thiết lập tính năng này bằng cách vào mục Setting (vuốt từ trên xuống thấy biểu tượng bánh xe) -> chọn “Hiển thị” -> chọn “Chạm để đánh thức màn hình”.

Tính năng Always on Display

Huawei Band 7

Huawei Band 7 có tính năng Always On Display hiển thị được 5 kiểu mặt đồng hồ

Điều khiến mình thích ở Huawei Band 7 đó chính là tính năng màn hình luôn sáng (Always On Display), vốn không có trên Huawei Band 6. Khi thiết lập tính năng này, màn hình sẽ luôn hiển thị giờ mà không cần phải lắc cổ tay hay chạm vào nó. Có tất cả là năm kiểu mặt đồng hồ chờ để bạn lựa chọn.

Vấn đề là, nếu dùng Always On Display thì bạn sẽ phải đánh đổi bằng thời lượng pin. Mình đã test thử và thấy, nếu bật Always on Display thì mỗi ngày pin sụt khoảng 30 – 35%.

Cụ thể, mình bật chế độ Always On Display vào lúc 5h sáng khi pin đạt 98%, đến 10h tối thì pin còn 67%. Trong khi đó, nếu không dùng tính năng này thì bình quân mỗi ngày pin giảm tầm 15%.

Cách bật tính năng Always on Display
×

Cách bật tính năng Always on Display

Bước 1: Vuốt từ trên xuống

Bước 2: Chọn cài đặt (biểu tượng bánh răng)

Bước 3: Chọn “Hiển thị”

Bước 4: Chọn “Luôn hiển thị”, sau đó chọn màn hình hiển thị bạn thích

Lưu ý

Khi bạn bật chế độ Always on Display thì tính năng lắc cổ tay để vào giao diện đồng hồ chính sẽ không hoạt động.

Kho mặt đồng hồ

Mặt đồng hồ trên Huawei Band 7 có loại free và loại trả phí. Với các mặt đồng hồ free bạn thích mặt nào thì tải về dùng, mình đếm được có khoảng 300 mặt free. Tuy không có những mặt đồng hồ đẹp ấn tượng, nhưng cá nhân mình thấy khá ổn để sử dụng.

Huawei band 7

Kho mặt đồng hồ miễn phí

Kho mặt đồng hồ trả phí mình đánh giá là rất ấn tượng, có nhiều mặt rất đẹp. Tuy nhiên để sở hữu một mặt như vậy, bạn sẽ phải trả từ 10 ngàn cho đến 80 ngàn đồng.

Huawei band 7

Kho mặt đồng hồ trả phí

Tóm tắt lại những điểm cộng và điểm trừ của màn hình Huawei Band 7 như sau:

Điểm cộng
 • Màn hình AMOLED hiển thị rất đẹp.
 • Có tính năng Always On Display.
 • Độ sáng tốt, hiển thị rõ ràng dưới trời nắng.
 • Kho mặt đồng hồ khá phong phú với nhiều mặt đồng hồ đẹp.
Điểm trừ
 • Không có tính năng điều chỉnh độ sáng màn hình tự động
 • Hầu hết các mặt đồng hồ đẹp bạn phải trả phí mới sử dụng được.

Đánh giá về tính năng trên Huawei Band 7

Tính năng nhận thông báo, cuộc gọi

Mình đã test tính năng nhận thông báo, cuộc gọi với điện thoại Android và iOS, kết quả như sau:

Trên điện thoại Android:

Huawei Band 7

Nhận thông báo cuộc gọi trên Huawei Band 7

 • Khi có cuộc gọi đến Huawei Band 7 sẽ hiển thị thông báo cuộc gọi cùng với đó là hai tùy chọn, hủy cuộc gọi hoặc trả lời nhanh bằng các tin nhắn cài đặt sẵn.

Huawei Band 7 nhận tin nhắn

 • Nhận tin nhắn Zalo, Messenger, Email. Riêng với Messenger có thể trả lời tin nhắn bằng các icon hoặc một số đoạn text được cài đặt trước. Nhận được tin nhắn Zalo nhưng không hiển thị được icon. Tin nhắn Messenger thì hiển thị đầy đủ tên người gửi, nội dung đoạn text.
 • Test thử với cuộc gọi Zalo, Messenger thì không thấy Huawei Band 7 hiển thị thông báo cuộc gọi.

Khi có cuộc gọi đến bạn có thể trả lời nhanh bằng các tin nhắn cài đặt sẵn

Trên điện thoại iPhone:

 • Huawei Band 7 có hiển thị thông báo cuộc gọi.
 • Với cuộc gọi Zalo, Huawei Band 7 có hiển thị thông báo cuộc gọi. Còn với cuộc gọi Mesenger, thì chiếc vòng đeo tay này chỉ rung lên một lần rồi thôi.

Theo dõi các chỉ số sức khỏe trên Huawei Band 7

Dưới đây mình sẽ điểm qua về tất cả các tính năng theo dõi sức khỏe có trên Huawei Band 7:

Huawei Band 7

Huawei Band 7 có thể đo nhịp tim liên tục

 • Đo nhịp tim: Huawei Band 7 sẽ đo nhịp tim của bạn liên tục trong ngày, đưa ra cảnh báo khi phát hiện nhịp tim bất thường.
Huawei Band 7

Tính năng đo nồng độ oxy trong máu của Huawei Band 7

 • Đo SpO2: Tương tự tính năng đo nhịp tim, Huawei Band 7 cũng có khả năng tự động đo độ bão hòa oxy trong máu liên tục trong ngày. Phạm vi đo là từ 70% đến 100%. Bạn cũng có thể tự đo thủ công bằng cách bật tính năng SpO2 trên thiết bị và làm theo hướng dẫn. Một số yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng đến độ chính xác như lông cánh tay, hình xăm, nhiệt độ. Bạn cũng lưu ý kết quả chỉ mang tính tham khảo thôi, nó không hoàn toàn chính xác 100% đâu nhé.
Cách bật tính năng theo dõi SpO2 tự động
×

Cách bật tính năng theo dõi SpO2 tự động trên Huawei Band 7

Bước 1: Mở ứng dụng Huawei Health và chọn SpO2

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 4 dầu chấm ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn SpO2 tự động

Bước 3: Bật sang màu cam

Huawei Band 7

Tính năng đo mức độ căng thẳng ở Huawei Band 7

 • Stress: Huawei Band 7 sẽ đo nhịp tim định kỳ và đánh giá mức độ căng thẳng của bạn. Nếu phát hiện bạn đang căng thẳng, thiết bị sẽ đưa ra thông báo. Cần lưu ý là kết quả kểm tra có thể bị ảnh hưởng nếu bạn sử dụng rượu, cà phê, ma túy. Ngoài ra các yếu tố như bệnh tim, hen suyễn, hoạt động thể chất cũng ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra.
Cách bật tính năng theo dõi căng thẳng
×

Cách bật tính năng theo dõi căng thẳng trên Huawei Band 7

Huawei Band 7
Huawei Band 7
Huawei Band 7
Huawei Band 7
Huawei Band 7
Huawei Band 7

Huawei Band 7
 • Bài tập thở: Vào buổi sáng sớm hoặc những lúc căng thẳng mình thường sử dụng tính năng này vì đây là cách để giúp mình thư giãn tâm trí và cảm thấy cân bằng hơn. Bạn có thể thiết lập khoảng thời gian từ 1 đến 3 phút để thực hiện bài tập này.
 • Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt: Tính năng này dành cho chị em để theo dõi chu kỳ của bản thân. Bạn vào ứng dụng Huawei Health trên điện thoại, chọn mục “Lịch chu kỳ” và điền thêm các thông tin cần thiết để thiết bị theo dõi.
Huawei Band 7

Hiển thị thông tin về giấc ngủ, nếu bạn muốn biết chi tiết hơn thì xem ở App Huawei Health

 • Theo dõi giấc ngủ: Huawei Band 7 sẽ tự động phát hiện thời gian chúng ta bắt đầu ngủ và thời gian thức dậy. Nó cũng phát hiện ra những thời điểm bạn thức dậy vào lúc nữa đêm. Ứng dụng Huawei Health cho biết tổng thời gian ngủ của bạn mỗi đêm, trong đó có bao nhiêu tiếng bạn ngủ sâu, hoặc ngủ nông.
 • Nhắc nhở đứng dậy: Thói quen ngồi yên một chỗ quá lâu khi làm việc chắc chắn sẽ không tốt cho sức khỏe. Huawei Band 7 có tính năng nhắc nhở bạn đứng dậy đi lại nếu nó phát hiện ra bạn ngồi liên tục trong một tiếng đồng hồ.

Tính năng theo dõi luyện tập thể thao

Huawei Band 7

Huawei Band 7 hỗ trợ theo dõi 96 môn thể thao như chạy ngoài trời, chạy trong nhà, bơi, đạp xe, nhảy dây… Dưới đây mình đã viết ra danh sách các môn thể thao Huawei Band 7 hỗ trợ để bạn có thể tham khảo xem liệu nó có hỗ trợ môn thể thao mà bạn yêu thích không.

Các môn thể thao Huawei Band 7 hỗ trợ
×

Các môn thể thao Huawei Band 7 hỗ trợ theo dõi

Chạy trong nhàNhảy Jazz Bóng bầu dục
Chạy ngoài trờiKhiêu vũ LatinBóng đá bãi biển
YogaMúa ba lêBóng vợt
Đi bộ ngoài trờiNhảy đường phốKhúc côn cầu
Đi bộ trong nhàKhiêu vũ PlazaBóng quần
Đạp xe trong nhàNhảy (tổng hợp)Cầu mây
Bơi hồ bơiTrượt patinBóng né
Nhảy dâyVõ thuậtĐua thuyền buồm
Máy tập toàn thânThái cực quyềnLướt sóng
Máy tập chèo thuyềnLắc vòngBơi bè
Cử tạNém đĩaBơi thuyền rồng
Đạp xe tại chỗPhi tiêuĐua ca nô
Máy tập leo bậc tại chỗBắn cungChèo thuyền
Máy đi bộ Đua ngựaXe trượt nước
HIITBắn súng laser Ván chèo đứng
Thể dục nhịp điệuThả diềuTrượt băng
Tập luyện theo nhómKéo coKhúc côn cầu băng
Tập luyện PilatesĐánh đuBi đá trên băng
Tập luyện CrossFitLeo cầu thangXe trượt lòng máng
Tập luyện chức năngVượt chướng ngại vậtXe trượt tuyết
Tập luyện thể chấtCâu cáBa môn phối hợp
Thái cực đạoCầu lôngTrượt ván
Quyền anhBóng bànLeo núi đá
Đối kháng tự doQuần vợtNhảy Bungee
Không thủ đạoBi-aChạy tự do
Đấu kiếmBlowing Đua xe đạp địa hình
Tập vùng giữa cơ thểBóng chuyền Chạy định hướng
Body CombatĐá cầuNhảy dù
Kiếm đạoBóng némĐua xe
Xà đơnBóng chày
Xà képBóng mềm
Múa bụngCricket

Do Huawei Band 7 không có GPS độc lập, nên nếu bạn muốn xem bản đồ về quãng đường tập luyện thì phải mang theo điện thoại. Khi kết thúc tập luyện, lộ trình quãng đường của bạn sẽ được chuyển lên ứng dụng Huawei Health, bạn vào mục hồ sơ tập luyện trên ứng dụng này để xem chi tiết.

Bạn có thể thiết lập giới hạn nhịp tim để vòng đeo tay đưa ra cảnh báo mỗi khi nó phát hiện nhịp tim quá cao trong quá trình tập luyện. Mình thấy đây là một chức năng hữu ích, vì theo khuyến cáo việc luyện tập quá mức khiến tim đập quá nhanh (nhất là với những người vừa mới bắt đầu tập thể thao) sẽ rất có hại cho sức khỏe. Bạn có thể xem bài viết “tập thể dục nhịp tim bao nhiêu là an toàn“.

Cách bật tính năng giới hạn nhịp tim
×

Cách bật tính năng giới hạn nhịp tim

Tính năng tự động phát hiện luyện tập thể thao, Huawei Band 7 sẽ hiển thị thông báo khi nó phát hiện bạn bắt dầu tập luyện hoặc kết thúc bài tập. Để cài đặt chế độ này, bạn vào mục “Cài đặt” trên vòng đeo tay, sau đó chọn “Cài đặt bài tập”.

Nếu bạn muốn xem lại tất cả lịch sử tập luyện của bản thân, hãy chọn mục “Hồ sơ tập luyện” trên vòng đeo tay Huawei Band 7 hoặc ở ứng dụng Huawei Health.

Kết nối với Strava

Bạn có thể kết nối Huawei Band 7 với ứng dụng Strava. Có lẽ ứng dụng này không còn xa lạ gì với những người yêu thích tập luyện thể thao. Nó giúp theo dõi và quản lý tập luyện một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó nó cũng đóng vai trò là một mạng xã hội thu nhỏ, nơi người chơi thể thao có thể chia sẽ thành tích tập luyện, kết nối với những người có cùng sở thích tập thể thao.

Cách kết nối Huawei Band 7 với App Strava
×

Cách kết nối Huawei Band 7 với ứng dụng Strava

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Huawei Health, sau đó chọn “tôi” ở gọc dưới màn hình bên phải

Bước 2: Kéo xuống và chọn mục “Quản lý quyền riêng tư”

Bước 3: Chọn “Chia sẽ dữ liệu và cấp quyền”

Bước 4: Chọn liên kết với “Strava”

Nhắc uống thuốc

Với một số người có thể phải uống thuốc thường xuyên nhưng lại hay quên, thì đây sẽ là chức năng rất hữu ích. Với tính năng này, bạn có thể tạo các bản ghi về loại thuốc đang uống, hướng dẫn cách dùng, liều lượng và thời gian uống. Huawei Band 7 sẽ nhắc nhở bạn uống thuốc đúng giờ.

Cài đặt tính năng nhắc nhở uống thuốc
×

Cách cài đặt nhắc nhở uống thuốc trên Huawei Band 7

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Huawei Health và chọn “Sống lành mạnh”

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 4 dấu chấm ở góc trên bên trái, và chọn kế hoạch sức khỏe

Bước 3: Kéo xuống mục “Thông báo nhắc uống thuốc” và chọn “Thêm lịch uống thuốc”

Khả năng chống nước của Huawei Band 7

Huawei Band 7 có khả năng chống nước ở mức 5 ATM, có thể hoạt động dưới nước ở độ sâu lên tới 50m. Do đó bạn có thể yên tâm đeo nó đi bơi mà không lo bị hỏng.

Các tiện ích “phụ” trên Huawei Band 7

 • Tìm điện thoại: Có lẽ chúng ta ai cũng đã từng trải qua cảm giác bỏ quên điện thoại ở đâu đó trong phòng và cảm thấy phát điên khi tìm mãi vẫn không thấy. Huawei Band 7 sẽ giúp bạn tìm điện thoại của mình, miễn là cả hai đã được ghép nối với nhau. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng tìm kiếm trên vòng đeo tay, thì điện thoại sẽ phát ra âm thanh ngay lập tức, kể cả trước đó bạn cài chế độ im lặng.
Huawei Band 7

Tính năng thông báo thời tiết trên Huawei Band 7

 • Thời tiết: Huawei Band 7 hiển thị thông tin về thời tiết cực kỳ chi tiết. Nó cung cấp cho bạn thông tin thời tiết theo từng giờ trong ngày, các ngày trong tuần. Thời điểm mặt trời mọc và lặn, chu kỳ trăng, thủy triều. Tất cả đều hiển thị rất trực quan và sinh động.
Huawei Band 7

Tính năng thông báo thời tiết trên Huawei Band 7

 • Điều khiển nhạc trên điện thoại: Với tính năng này bạn có thể tăng, giảm âm lượng, chuyển bài, hoặc dừng chơi nhạc mà không cần phải cầm điện thoại lên để chỉnh.
Huawei Band 7

Tính năng báo thức và đèn pin

 • Một số tính năng hữu ích khác: Báo thức, đồng hồ bấm giờ, đèn pin.

Như vậy, xét về tính năng trên Huawei Band 7 mình đánh giá những điểm được và chưa được như sau:

Điểm cộng
 • Tính năng Always On Display luôn hiển thị thời gian trên màn hình.
 • Thông báo cuộc gọi đến, nhận tin nhắn SMS, Zalo, Messenger, Gmail.
 • Hố trợ theo dõi 96 môn thể thao, và tự động phát hiện tập luyện.
 • Theo dõi các chỉ số sức khỏe quan trọng và đưa ra cảnh báo khi phát hiện bất thường.
 • Cho phép kết nối với ứng dụng Strava.
 • Đạt tiêu chuẩn chống nước 5 ATM
Điểm trừ
 • Không có GPS độc lập.
 • Không nhận thông báo cuộc gọi Zalo, Messenger (trên Android).

Đánh giá về pin của Huawei Band 7

Huawei Band 7

Theo công bố của Huawei thì thời lượng pin của Huawei Band 7 là 2 tuần ở chế độ sử dụng thông thường. Thực tế sử dụng của mình như sau:

 • Nếu bật Always On Display liên tục trong ngày (trừ lúc đi ngủ), thì pin sụt khoảng 30 – 35% mỗi ngày. Như vậy dùng được khoảng chưa đầy 3 ngày cho một lần sạc.
 • Nếu không bật Always On Display thì pin giảm 10 -15% mỗi ngày. Khoảng 8 – 9 ngày mình sạc một lần.

Bạn lưu ý là con số của mình cũng chỉ tương đối, vì nó còn phụ thuộc vào phụ thuộc vào thói quen và tần suất sử dụng của bạn.

Tổng kết

Đánh giá về Huawei Band 7 sau nửa tháng sử dụng, bản thân mình cảm thấy rất hài lòng về chiếc smartband này. Về cơ bản thiết bị sở hữu một thiết kế đẹp, các tính năng hoạt động ổn định. Tuy vẫn còn một vài điểm trừ nhỏ, nhưng trong tầm giá một triệu đồng thì có lẽ không có smartband nào vượt qua được nó.

Nếu như bạn vẫn đang phân vân chưa biết có nên chọn mua Huawei Band 7 hay không. Thì dưới đây mình sẽ tóm tắt lại nhưng lý do bạn nên mua và không nên mua nó.

Lý do bạn nên mua Huawei Band 7:

 • Nếu bạn muốn sở hữu một vòng đeo tay thông minh có thiết kế đẹp, kích thước mỏng, nhẹ.
 • Màn hình AMOLED cực đẹp, kho mặt đồng hồ phong phú, và đặc biệt có tính năng Always On Display.
 • Nhiều tính năng theo dõi sức khỏe, có khả năng đo nhịp tim và đo nồng độ oxy trong máu liên tục.
 • Thời lượng pin quá tốt, bình quân 9 ngày nếu không bật Always On Display. 3 ngày nếu bật tính năng này.

Lý do bạn không nên mua Huawei Band 7:

 • Huawei Band 7 không có GPS độc lập.
 • Nếu bạn đang dùng Huawei Band 6 thì mình nghĩ không cần phải nâng cấp lên Band 7.

F.A.Q – Những câu hỏi thường gặp

5/5 - (2 votes)
2 Comments
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating Add your review
 1. Mình không kết nối được với Strava

Leave a reply

Cá Hề - Blog của người yêu công nghệ

Nơi chia sẻ kiến thức về thế giới công nghệ đa sắc màu.

Liên hệ

Trần Đình Tri – Đà Nẵng – Việt Nam.
Tel: (+84)397 143 341
Email: cahevn@gmail.com

Tìm kiếm nội dung

Theo dõi chúng tôi

Blog công nghệ
Logo
Reset Password